Kinh nghiệm kiểm tra thủ tục chuyển nhượng nhà đất ở thị xã Dĩ An

226
Kiểm tra tiến trình hoàn thành cấp đổi giấy phép

Chào quý khách, một số khách hàng khi đi làm hợp đồng chuyển nhượng BĐS có thắc mắc là sau khi nộp hồ sơ lên phòng tài nguyên thị xã Dĩ An thì trong thời gian đợi làm việc thì làm sao để kiểm tra thông tin cấp đổi của BĐS, tiện đây nhadatdian.com sẽ trả lời và hướng dẫn quý khách cách kiễm tra thông qua mã sồ biên nhận được cấp khi nộp hồ sơ chuyển nhượng và qua trang web của cơ quan nhà nước.

Mọi giao dịch BĐS ở thị xã Dĩ An sau khi thông qua các phòng công chứng chuyển nhượng sẽ được chuyển lên phòng tiếp nhận hồ sơ của thĩ xã Dĩ An, sau khi nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hợp đồng chuyển nhượng xem có sai sót, kiểm tra thông tin địa chính của BĐS xem có quy hoạch, giả tỏa, hoặc đất nằm trong hành lan giao thông sẽ thông báo cho bên người mua và ký cam kết với người mua BĐS . Sau khi kiễm tra xong sẽ hoàn trả lại một biên nhận có gi thời gian ra giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.

Trong Biên nhận có ghi mã số biên nhận để người dân theo dõi quy trình hoàn thành thủ tục cấp đổi giấy CNQSDĐ.

đây là đường link để kiểm tra mã số biên nhận: KIỄM TRA TIẾN TRÌNH HOÀN THÀNH THỦ TỤC CẤP ĐỔI GIẤY PHÉP

tờ biên nhận chuyển nhượng QSD đất

Mã số biên nhận là dãy số bên góc trái bên trên của tờ biên nhận

theo tờ biên nhận trên thì dãy số biên nhận là 2014150076490, quý khách đánh mã số vào khung số biên nhận và nhấn tìm kiếm là sẽ có kết quả

Xem thêm thông tin bán nhà dĩ an giá rẻ , ban nha di an gia re , Bán đất Dĩ an giá rẻ

SHARE